วิทยากรมีความรู้ความสามารถ บรรยายเก่ง      พูดตลก สนุกสนาน หาได้มากมาย แต่วิทยากรที่ใส่ใจ ปรับหลักสูตรให้สอดคล้องกับผู้เรียน และตั้งใจจริงที่จะทำให้ผู้เรียนได้ประโยชน์สูงสุดในแบบฉบับของตัวเอง หาไม่ได้ง่ายๆ เลยคะ และเป็นแบบอย่างของ  การเป็น Trainer ที่ดีที่ทำให้ผู้เรียนอย่างเรา    บรรลุวัตถุประสงค์ของการเรียนรู้จริงๆ รอฝึกฝนกันอีกครั้งในวันพุธนี้นะคะ

คุณพรพรรณ เลาห์วาณิชย์

หลักสูตร Train the Trainer

อ.เอ้ สอนการใช้พลังทางด้านบวกในการแก้ปัญหา เท่าที่เรียนกับอาจารย์หลาย ๆ ท่าน ผ่านมา ถ้าเลือกกลับไปปรึกษา ผมจะกลับไปปรึกษา อ.เอ้ครับ ผมคิดว่าอาจารย์ท่านนี้สามารถให้คำปรึกษากับผมได้ดี อยากเชิญชวนเพื่อนๆ มาเรียนกับ อ.เอ้ เพื่อมาเพิ่มความรู้ และดึงศักยภาพภายในตัวเองออกมา

คุณเมธิ์ธัช อ่อนจันทร์

หลักสูตร Mindfulness

จากการได้เรียนกับ อ.เอ้ ก็ทำให้เรารู้สึกว่า จริงๆ แล้วเรามีความสามารถที่จะไปได้ไกลกว่า ที่เราคิดว่าสามารถไปได้ ซึ่งมันเป็นแรงพลังในด้านบวกมากๆ เลย ขอขอบคุณคอร์สนี้นะคะ

 

คุณกษิมา ปะเมนาโค

หลักสูตร Potential Development Program.

ประทับใจวิทยากรและทีมงาน เพราะมีแนวคิดและแนวปฏิบัติที่นอกกรอบ ทำให้มองเห็นทางออกได้ง่าย ทำให้ผู้เรียนเข้าใจและนำไปปฏิบัติได้จริง

ว่าที่ร้อยเอก วัชรศักดิ์ สุวรรณเพชร

หลักสูตร Mindfulness

ชอบเรียนกับพี่เอ้มากเลยคะ เพราะว่าพี่เอ้สอนให้เราเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ แล้วก็สอนทัศนคติใหม่ ๆ สุดท้ายคือดึง Potential ที่ตัวเองมีและไม่เคยรู้ว่ามีมาก่อนนี้ Will to the next level อ.เอ้ สอนให้เห็นโดยใช้ตัวอย่าง โดยใช้การทำจริงเรียนรู้จาก Action ที่เกิดขึ้นจริง มันถึงแตกต่างจากการที่อ่านหนังสือมาแล้วเอามาใช้ เรียนกับ อ.เอ้ สามารถนำมาใช้ได้เลย ไม่ใช่แค่เฉพาะใน Class room นะคะ แต่ว่า อ.เอ้ ทำให้รู้ว่าถ้าเอาไปใช้จริงในสถานการณ์ทำงานที่โดนกดดัน จะทำยังไง ฉะนั้นเรียนกับ อ.เอ้ ได้ประโยชน์มากเลย ทั้งสำหรับตัวเอง แล้วก็เชื่อว่าคนอื่นก็ได้รับประโยชน์เหมือนกัน

คุณมทินา วัชรวราทร

หลักสูตร Potential Development Program.

อินสปายรา เหมือนเป็นของขวัญและเป็นกระจกให้พี่ได้อย่างดีมากๆ ประทับใจมากๆ เป็นคอร์สที่มาได้ถูกช่วง ถูกเวลา ลักษณะการโค้ชชิ่งของ อ.เอ้ ยอมรับเลยว่า “โค้ชได้ตรงจุด ตรงประเด็นมาก ๆ” เหมือนมันเคาะเราทุกครั้งที่ได้เรียน

คุณพรพรรณ จงอรุณงามแสง

หลักสูตร Powerful Mindset

I highly appreciated your organized workshop. Even though you are not employees of our company, you get our business extremely well and enable to guide us clearly.

Khun Weeradeht

หลักสูตร Business Strategy Workshop

พนักงานได้กลับมามองตนเอง ทำให้สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่ต้นเหตุที่ถูก ส่งผลให้มีทัศนคติที่ดีต่อคนอื่นมากขึ้น เปรียบเหมือนพลังบวก ที่พร้อมจะแก้ปัญหาไปด้วยกัน และถ้าทุกคนในองค์กรมีทัศนคติที่ดีร่วมกัน ก็จะเพิ่มพลังบวกไปยังทุกอณูในองค์กร

คุณพรอุมา

หลักสูตร Mindfulness

ขอบคุณที่จัดคลาสนี้ มันทำให้พนักงานได้รู้จักว่า นอกเหนือจากความรู้ เราควรมี EQ เราควรจะพัฒนาตัวเองด้านอื่น เช่น ด้านอารมณ์ รู้สึกว่าที่อาจารย์พูดเอาไปใช้ได้ มันใกล้ตัวเรา ใกล้กับชีวิตการทำงาน มันเป็นประสบการณ์ที่หาอ่านจากนั่งสืออื่นแล้วไม่เข้าใจ

คุณทวิรัศมิ์ โฆษิตบันเทิง

หลักสูตร Mindfulness

ประทับใจ อ.เอ้ และวิธีการสอน ไม่เหมือนกับที่เราเคยเรียนมาก่อน อาจารย์รับฟังและมีความเข้าใจ ใช้การถามไปทีละจุด เพื่อช่วยให้เราชัดเจน

 

 

 

 

คุณโชติกา มณีน้อย

หลักสูตร Mindfulness

จากที่ได้เรียนกับครูเอ้ มาตลอด 3 วัน คือต้องบอกก่อนเลยว่า ผมเคยเรียนคอร์สที่สร้าง Inspiration มาไม่น้อยกว่า 10 คอร์ส แต่คอร์สนี้ที่เรียนกับ อ.เอ้ มันแตกต่างออกไป หลักสูตรหลักการคล้ายกันหมดไม่ได้หนีกว่ากันมาก แต่ อ.เอ้ สามารถดึงเอาศักยภาพ ดึงเอาความข้างในใจของแต่ละคน ออกมาได้อย่างเนียนกริบ ซึ่งถ้าคุณได้มาลองแบบผม คุณก็จะรู้เอง

คุณเกียรติภูมิ ไขแสง

หลักสูตร Potential Development Program

อ.เอ้ คือ สัญลักษณ์ของคำว่า “คิดบวก” นึกหน้า อาจารย์เอ้แล้วจะมีคำนี้ POP UP! ทันที
การถ่ายทอดด้วยประสบการณ์จริง ทั้งมุมดี มุมไม่ดี   มุมดี คิดอะไรได้บ้าง – มุมไม่ดี คิดอะไรได้บ้าง
และ อ.เอ้ คือวิทยากรท่านแรก ที่ช่วยให้เราคลายปมที่เราไม่หลุดสักที ให้เรานำพาตัวเองไปอยู่ตรงนั้นได้หลังจากจบ course นี้ไป

คุณปรีชญา ไปมูลเปี่ยม

หลักสูตร Potential Development Program

อาจารย์ยกตัวอย่างที่สามารเข้าใจได้ง่าย และคอยให้กำลังใจ เราทุกคนจึงสามารถฝึกและทำได้ให้ 10/10 คะ

คุณอรพันธ์

หลักสูตร Mindfulness

เป็นการประยุกต์ใช้เนื้อแท้ของธรรมะ มาบริหารจัดการ ความคิด อารมณ์ความรู้สึก และร่างกาย สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของบุคคลโดยทั่วไปได้อย่างเป็นประโยชน์มาก ๆ ครับ

Suppasate Dechakhumwat

หลักสูตร Mindfulness

เป็นคอร์สที่ช่วยชี้แนวทางการอยู่อย่างมีสติที่ดีมากค่ะ สอนเป็นคอนเส็ป ปฏิบัติได้จริง

Jamnongphol Sineenart

หลักสูตร Mindfulness